Color Selector

default niceblue intenseblue otherblue blue puregreen grassgreen green olive gold orange pink fuchsia violet red

Container Selector

Tin tức

Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Hà Nội-Canberra liên kết tuyển sinh và đào tạo với Birmingham International School of Canada

Tại sao chọn Canada
 
Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu. Nếu như Úc, Anh, Mỹ, Singapore… thu hút sinh viên quốc tế để phát triển xuất khẩu dịch vụ giáo dục thì Canada lại đặc biệt nhấn mạnh sự chào đón sinh viên quốc tế đến đây để được học tập, trải nghiệm và tiếp tục ở lại làm việc, đóng góp cho nền kinh tế. Điều này thể hiện mạnh mẽ trong hàng loạt chính sách khuyến khích của chính phủ.

Chính phủ Canada hỗ trợ tài chính lớn cho giáo dục, dẫn đến học phí và chi phí sinh hoạt của du học sinh thấp hơn hẳn các nước khác. Được biết đến là nước chi cho giáo dục lớn nhất G7, chính phủ Canada dành tới 5.2% GDP để đầu tư đào tạo nguồn nhân lực, các nguồn chi từ người dân cũng chiếm 1.8 % GDP. 

 
Canada coi giáo dục là sự đầu tư lớn lao để phục vụ phát triển nền kinh tế. Chi phí học tập trung bình mỗi năm của du học sinh trung học tại Canada chỉ 25,000 CAD (tương đương 500 triệu VNĐ), rẻ hơn rất nhiều so với Anh 20,000 GBP (tương đương 700 triệu VNĐ), Úc 40,000 AUD (tương đương 800 triệu VNĐ)…

Trải qua khủng hoảng kinh tế, Canada được biết đến như một quốc gia kiểu mẫu về sự linh hoạt và nhanh nhạy, vượt lên đầu sóng để tiến nhanh hơn. Quốc gia này khiến thế giới nể phục vì giữ mức tăng trưởng GDP ổn định 2%/năm, GDP năm 2013 cán mốc 1,825 nghìn tỷ USD, GDP bình quân đầu người ở mức 51,990 USD thuộc hàng top toàn cầu. Kinh tế Canada vẫn tiếp tục phát triển bền vững với tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất nhóm G7, lãi suất thấp kỷ lục giữ vững từ năm 1990 đến năm 2014 là 6.1%, tỷ lệ lạm phát ổn định và được kiểm soát ở mức thấp nhất.

Môi trường sống tốt nhất thế giới. Toronto, Vancouver và Montreal nằm trong top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. (The economist – 20/8/2014)
 
Canada là quốc gia có mức sống cao, phúc lợi xã hội rất tốt.
 
Quốc gia công nghệ cao với các cơ hội về nghiên cứu chuyên sâu. Chính phủ hỗ trợ nghiên cứu rất nhiều trong  các  lĩnh vực như y học, viễn thông, nông nghiệp, khoa học kĩ thuật, công nghệ thông tin, môi trường. Các trung tâm nghiên cứu trong trường đại học chiếm phần lớn trong tổng số toàn bộ trung tâm nghiên cứu khoa học trên toàn Canada. Canada thực sự là một môi trường học tập rất tốt để bạn phát huy hết khả năng sáng tạo và tìm tòi nghiên cứu của mình.
 
Chính phủ ngày càng cải tiến về quy trình cấp xét Visa. Đặc biệt từ 01/06/2014 sinh viên quốc tế không cần phải chờ sau 6 tháng mới được cấp Work Permit mà được cấp tự động ngay khi nhận Visa sinh viên. Đây là động thái tích cực nhất thể hiện mong muốn sinh viên quốc tế tham gia sớm hơn và có điều kiện hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế trong quá trình học tập, tạo tiền đề vững chắc về kinh nghiệm để chính thức tham gia thị trường lao động Canada trong tương lai.

Các chính sách thay đổi có lợi cho du học sinh có hiệu lực từ 01/06/2014:

Học sinh có thể làm việc 20h/ tuần không cần xin Work Permit trong thời gian học,  và toàn thời gian trong thời gian nghỉ với lương tối thiểu 11CAD/h. Ước tính một năm bạn có thể kiếm được 13.000 CAD.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp các chương trình đại học, cao đẳng, sau đại học hoặc thạc sỹ sẽ được ở lại làm việc từ 1-3 năm.

Chương trình định cư: Sinh viên sau khi làm việc full time từ 6 tháng đến 1 năm có thể xin định cư tại Canada.

Chính phủ công bố minh bạch các ngành nghề cần lao động nước ngoài tại Canada cũng như các tỉnh bang và vùng lãnh thổ. Thậm chí thông tin rõ ràng về mô tả công việc, trình độ đào tạo cần thiết và gợi ý cả cơ sở đào tạo mà du học sinh nên theo học. Sự quy hoạch mang tính hệ thống các chương trình đào tạo và cấp độ để đảm bảo cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên là cao nhất, giảm lãng phí chi phí đào tạo đến mức tối thiểu.

Toronto và hệ thống giáo dục Ontario

Toronto thuộc Ontario - là tỉnh lớn thứ hai của Canada. Là trung tâm giáo dục, văn hóa, và kinh tế phồn hoa bậc nhất của Canada.
 
Là trung tâm giáo dục hàng đầu tại Canada với hệ thống các trường chất lượng cao nổi tiếng và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
 
Khí hậu lục địa ôn hòa, mát mẻ vào mùa hè, mùa đông lạnh vừa phải. Với những thắng cảnh nổi tiếng như thác nước Niagara, Toronto Island .. xứng đáng là địa điểm du học lý tưởng cho các du học sinh.
 
Là nơi an toàn nhất Canada và Bắc Mỹ.
 
Là thủ đô tài chính của Canada và trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ.
 
Là trung tâm đem lại hàng nghìn cơ hội việc làm cho du học sinh quốc tế với các thế mạnh ngành nghề tài chính, viễn thông, phần mềm, bán dẫn, công nghệ vô tuyến, dịch vụ du lịch, khách sạn nhà hàng… 
 
Hệ thống giáo dục Canada nói chung và tỉnh bang Ontario nói riêng là hệ thống được tính theo tính chỉ. Việc đào tạo như vậy tạo điều kiện thuận lợi và linh hoạt cho học sinh lựa chọn môn học của mình ngay từ bậc phổ thông và có khả năng thay đổi ngành học theo nhu cầu.
 
Để tốt nghiệp trung học phổ thông, học sinh cần phải có đủ 30 tín chỉ, 40 giờ hoạt động cộng đồng. 
 
Trường trung học tư thục
•Có mặt ở khắp tất cả các tỉnh bang trên toàn Canada.
•Nhiều nhà lãnh đạo chính trị và kinh doanh nổi tiếng của Canada đã tốt nghiệp các trường tư thục.
•Tất cả các trường tư thục đều phải đăng ký với Bộ giáo dục.
•Phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về giáo trình, chất lượng  và các tiêu chuẩn khác do các bộ liên quan quy định.
 
Trường Quốc tế Birmingham – Canada
Birmingham International College of Canada - BICC
 

Lời cam kết của hiệu trưởng:

“Đến với Trường Quốc tế Birmingham – Canada chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn một chương trình học thuật cao cấp, một môi trường học tập để các bạn có thể phát huy tối đa tính tích cực và năng lực của mình. Chúng tôi nỗ lực để giảng dạy và trang bị cho các bạn trở thành những nhà lãnh đạo, những đại diện ưu tú của Canada và cộng đồng quốc tế. Chúng tôi cam kết chương trình giảng dạy của chúng tôi là cần thiết để các bạn có thể thành công trong một môi trường cạnh tranh.”

Lời giới thiệu:

-Nằm trong hệ thống giáo dục của tỉnh bang Ontario. Được Bộ giáo dục Ontario cấp phép – Số đăng ký 668260.
-Là một ngôi trường đa văn hóa, sắc tộc với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
-Nằm ở trung tâm (downtown) Toronto.
-Phòng học, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
-Cung cấp đa dạng các chương trình được thiết kế đặc biệt chuẩn bị cho đầu vào các trường đại học và cao đẳng. 

Tất cả giáo viên đều được cấp bằng đủ tiêu chuẩn giảng dạy và luôn giảng dạy với chất lượng cao theo tiêu chuẩn của tỉnh bang Ontario. Sự tận tâm và chất lượng giáo viên được minh chứng bằng các con số cụ thể về số lượng học sinh nhập học vào các trường Đại học và Cao đẳng uy tín nhất Toronto.

60% học sinh được nhập học trường Đại học tổng hợp Toronto.

(ĐH Toronto xếp thứ 1 ở Canada và thứ 17 trên bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới)

14% được vào McMaster University  (xếp thứ 3 – 90)
14% học sinh được các trường Đại học và Cao đẳng cấp học bổng.

(Nhà trường phải gửi Báo cáo hàng năm cho Bộ Giáo dục Ontario)

Quy mô lớp học nhỏ giúp bạn có được sự quan tâm sát sao nhất của giáo viên. Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 15-1 đảm bảo bạn được đối thoại trực tiếp với giáo viên (one-on-one communication)
 
Bạn luôn được động viên khuyến khích phát huy hết năng lực cá nhân và phát triển theo đúng sở trường.
 
Các chương trình học được thiết kế sáng tạo bao gồm cả những giờ học trên lớp, các giờ thực hành, các dự án nghiên cứu và các chuyến đi thực địa.
 
Các lớp học IELTS được tổ chức ngay tại nhà trường được các thầy cô dạy IELTS chuyên nghiệp giảng dạy đảm bảo bạn đáp ứng tốt yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào của các trường đại học và cao đẳng.
 
Các hoạt động ngoại khóa giúp bạn làm giầu kiến thức, cân bằng học tập và giải trí. Bạn luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng giúp cho bạn dễ thích nghi, đáp ứng và hội nhập với văn hóa bản địa.
 
Môi trường học tập đa văn hóa, sắc tộc và nói tiếng Anh thuần túy.
 
Được học tập ở trung tâm sôi động của Toronto. Cách bến tàu điện ngầm Eglinton khoảng 100m. Từ đây bạn có thể dễ dàng đi đến thư viện công cộng, trung tâm y tế, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, rạp chiếu phim….
 
Đội ngũ giáo viên tư vấn của chúng tôi đến từ các quốc gia trên thế giới với nhiều ngôn ngữ khác nhau sẽ hỗ trợ từng cá nhân trong việc thực hiện kế hoạch học tập và sẽ giúp bạn trong quá trình nộp hồ sơ vào các trường Đại học và Cao đẳng.
 
Thời gian nhập học linh hoạt với 4 học kỳ trong năm.
 
Thực tế tại Toronto những gia đình giàu có thường chọn trường tư cho con em mình theo học. Nếu con em họ học trường công thì việc học là miễn phí. Nếu học trường tư thì họ phải trả tiền. Và người giàu sẵn sàng chi trả cho con mình học trường tư để được quan tâm sát sao hơn và kết quả học tập cao hơn.
 
Giáo viên các trường tư có thể bị sa thải bất cứ khi nào nếu làm việc không tốt. Vì thế các thày cô luôn làm việc nhiệt tình với khả năng cao nhất để đảm bảo cho học sinh học tập một cách tốt nhất.
 
Với bạn, giống như bất kỳ một sinh viên quốc tế nào khác, dù học trường công hay trường tư bạn đều phải trả học phí. 

Vậy bạn sẽ chọn trường công hay trường tư?

Sự lựa chọn của bạn có giống như các gia đình giàu có ở Toronto đã lựa chọn cho con em mình?

Thủ tục nhập học

Bước 1: Điền Đơn xin nhập học (Application Form)

Bước 2: Gửi Application Form kèm bản sao học bạ đã dịch sang tiếng Anh.

Bước 3: BICC sẽ xác nhận đơn của bạn và thông báo kết quả của việc xét học bạ.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được Thư mời Nhập học (Letter of Admission) của BICC

Bước 5: Bạn sẽ được yêu cầu đóng học phí và phí xét đơn.

Bước 6:  BICC sẽ gửi cho bạn Thư Chấp nhận (Letter of Acceptance) và hóa đơn học phí.

Bước 7: Nộp cho Đại sứ quán Letter of Acceptance, hóa đơn học phí và các giấy tờ cần thiết để xin Visa.

Bước 8: Nếu bạn yêu cầu được đón ở sân bay, hãy gửi cho BICC tên hãng Hàng không, số hiệu chuyến bay, ngày giờ chính xác khi bạn đến.

Để có sự trợ giúp và biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Email: canberra.vietnam@gmail.com

Mobile: 0904296829

Ngày đăng: 22/02/2014